Loading...
BHT Power
Alway be with you
Làm việc: T2 - T7, 7:30 - 17:00
Hotline CSKH: 028 66 858 868

Tin Tức BHT

BHT Group tổ chức chương trình đào tạo "Ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại BHT"
Trong thời đại công nghệ 4.0, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào công việc đang là xu thế tìm kiếm hàng đầu của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Việc ứng dụng AI giúp rút ngắn thời gian làm việc, tối ưu nguồn nhân lực và nâng cao hiệu quả trong sản xuất
Xem tin
Quy trình bảo trì máy biến áp an toàn và đúng chuẩn kỹ thuật
Tình trạng bảo trì không đúng đắn và không chăm sóc đúng cách đối với máy biến áp có thể dẫn đến nhiều vấn đề nguy hiểm, từ cháy nổ đến hư hỏng nghiêm trọng, gây mất khá nhiều thời gian để sửa chữa. Trong bài viết này, BHT Power sẽ giới thiệu đến các Quý khách hàng quy trình bảo trì máy biến áp an toàn và đúng chuẩn kỹ thuật
Xem tin
Các loại tủ điện mà BHT Power đang cung cấp
Tủ điện trung thế là một thiết bị quan trọng trong các công trình xây dựng công nghiệp. Đây là sản phẩm được dùng để đóng cắt và bảo vệ các đường dây cung cấp điện trung thế, sử dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của công ty điện lực khu công nghiệp, khu dân cư, nhà máy, trung tâm thương mại.
Xem tin
Điểm khác nhau giữa khay cáp và máng cáp
Hiện nay trên thị trường, sản phẩm khay cáp rất dễ bị nhầm lẫn với máng cáp (Cable Trunking) bởi thiết kế khá giống nhau. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ, Quý khách hàng sẽ thấy chúng vẫn có những điểm khác nhau cả về kết cấu và tính năng. Cụ thể như sau:
Xem tin
Khay cáp là gì?
Khay cáp là một trong những giải pháp quan trọng để quản lý cáp và dây điện trong các hệ thống dây chuyền sản xuất, văn phòng hay trung tâm dữ liệu. Nếu Quý khách hàng cũng đang quan tâm đến khay cáp thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm trong bài viết dưới đây.
Xem tin
Các loại máng cáp mà BHT Power đang cung cấp
Máng cáp đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và bảo vệ hệ thống dây cáp,  dây điện trong môi trường công nghiệp, thương mại và dân dụng. Có nhiều loại máng cáp khác nhau được sử dụng tùy theo mục đích và yêu cầu kỹ thuật. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại máng cáp phổ biến hiện nay. 
Xem tin

Khách hàng & Đối tác