Loading...
BHT Power
Alway be with you
Làm việc: T2 - T7, 7:30 - 17:00
Hotline CSKH: 028 66 858 868

Tin Tức BHT

Điểm khác nhau giữa khay cáp và máng cáp

Hiện nay trên thị trường, sản phẩm khay cáp rất dễ bị nhầm lẫn với máng cáp (Cable Trunking) bởi thiết kế khá giống nhau. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ, Quý khách hàng sẽ thấy chúng vẫn có những điểm khác nhau cả về kết cấu và tính năng. Cụ thể như sau:
Điểm khác nhau giữa khay cáp và máng cáp

Phân biệt khay cáp và máng cáp 
1. Phân biệt khay cáp và máng cáp về kết cấu:

  • Giống nhau: Đều được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật có nắp đậy.
  • Khác nhau: Khay cáp bởi được đột lỗ nên có trọng lượng nhẹ hơn máng cáp nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu về hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ.

2. Phân biệt khay cáp và máng cáp về tính năng:

  • Giống nhau: Khay cáp và máng cáp giúp sắp xếp và quản lý các loại dây dẫn, tránh sự tác động trực tiếp của môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, chúng còn giúp tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hơn so với việc sử dụng đường ống dẫn dây.
  • Khác nhau: Máng cáp thường sử dụng để chứa các loại dây dẫn từ 1,5 -> 95mm2 có vỏ là PVC. Máng cáp có nắp đậy và tạo thành một hộp kín hoàn toàn nên thường dùng cho môi trường có yêu cầu cao về sự sạch sẽ. Thông thường, máng cáp sử dụng cho các mạch kín (như đi đường dây trên trên sàn nhà) và rất ít khi cần phải mở nắp trên ra.

BHT Power là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thang máng cáp tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN:

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG BHT

Address: 1050/20 đường Phạm Văn Đồng, khu phố 9, P.Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức

Phone: 0912 254 419            Email: bht@bhtpower.vn         Website: www.bhtpower.vn

Khách hàng & Đối tác