Loading...
BHT Power
Alway be with you
Làm việc: T2 - T7, 7:30 - 17:00
Hotline CSKH: 028 66 858 868

Tin Tức BHT

BHT Group tổ chức chương trình đào tạo "Ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại BHT"

Trong thời đại công nghệ 4.0, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào công việc đang là xu thế tìm kiếm hàng đầu của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Việc ứng dụng AI giúp rút ngắn thời gian làm việc, tối ưu nguồn nhân lực và nâng cao hiệu quả trong sản xuất
BHT Group tổ chức chương trình đào tạo

BHT Group tổ chức buổi đào tạo với chủ đề " BỐI CẢNH - MỤC TIÊU - CÁCH TIẾP CẬN - GIẢI PHÁP - TỔ CHỨC THỰC HIỆN - NGÂN SÁCH TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TẠI BHT"

Trong thời đại công nghệ 4.0, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào công việc đang là xu thế tìm kiếm hàng đầu của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Việc ứng dụng AI giúp rút ngắn thời gian làm việc, tối ưu nguồn nhân lực và nâng cao hiệu quả trong sản xuất - kinh doanh.

Hiểu được sự cần thiết của ứng dụng AI, chiều ngày 24/02/2024, tại văn phòng tổng, BHT Group đã tổ chức chương trình đào tạo với sự trình bày của diễn giả - Thạc sỹ Trần Ngọc Truyền (Giảng viên tại trung tâm CITD và trường Đại học Công nghệ thông tin). Chương trình có sự góp mặt của tổng Giám đốc - Trần Văn Tưởng cùng các ban Giám đốc, ban Lãnh đạo các phòng ban trong công ty.

Chương trình đào tạo đã được tổ chức và kết thúc tốt đẹp. BHT Group gửi lời cám ơn đến diễn giả Trần Ngọc Truyền đã cung cấp những nội dung cực kỳ hữu ích. Chúng tôi chắc chắn sẽ áp dụng sớm vào các hoạt động kinh doanh & sản xuất của công ty để tạo thêm nhiều lợi ích phục vụ cho khách hàng, người lao động và xã hội.

Khách hàng & Đối tác