Loading...
BHT Power
Alway be with you
Làm việc: T2 - T7, 7:30 - 17:00
Hotline CSKH: 028 66 858 868

Tin Tức BHT

Các loại tủ điện mà BHT Power đang cung cấp

Tủ điện trung thế là một thiết bị quan trọng trong các công trình xây dựng công nghiệp. Đây là sản phẩm được dùng để đóng cắt và bảo vệ các đường dây cung cấp điện trung thế, sử dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của công ty điện lực khu công nghiệp, khu dân cư, nhà máy, trung tâm thương mại.
Các loại tủ điện mà BHT Power đang cung cấp

Hiện nay, BHT Power đang cung cấp các loại tủ bảng điện chính:

  • Tủ điện điều khiển trung tâm

Tủ điện điều khiển trung tâm thường được ứng dụng trong những công trình có diện tích lớn, có hệ thống điện, máy móc phức tạp. Tủ được đặt tại phòng điều khiển điện trung tâm hoặc phòng kỹ thuật điện trong nhà máy. Chức năng chính của tủ là điều khiển và phân phối nguồn điện cho hệ thống máy móc trong công trình qua màn hình led hoặc đèn báo.

Tủ bảng điện điều khiển trung tâm


Tủ bảng điện điều khiển trung tâm gồm một hoặc nhiều bộ phận lập trình như PLC, vi điều khiển,… Đặc biệt, khi sử dụng loại tủ này, bạn có thể vận hành bằng tay hoặc bán tự động hoặc tự động hoàn toàn.

  • Tủ điện phân phối

Tủ điện phân phối được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình. Chức năng chính của tủ là phân phối nguồn điện từ nhà máy đến các trạm biến áp và từ hệ thống truyền tải đến các hộ tiêu thụ. Loại tủ này được chia thành 2 loại chính là:
- Tủ điện phân phối MSB: Được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế với vai trò là đóng, ngắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống phụ tải
- Tủ điện phân phối DB: Được lắp đặt sau tủ điện phân phối MSB. Chức năng của tủ là phân phối điện cho 1 nhóm thiết bị điện có công suất vừa và lớn hoặc thiết bị đầu cuối

Tủ điện phân phối DB

  • Tủ điện chiếu sáng

Tủ điện chiếu sáng điều khiển đóng ngắt các thiết bị chiếu sáng ở các khu vực công cộng và dân dụng theo thời gian thực. Tủ điện có 2 chế độ vận hành chính là:
- Điều khiển tự động: Tủ sẽ hoạt động theo thời gian mà người dùng đã lập trình sẵn
- Điều khiển bằng tay: Thường dùng cho trường hợp khẩn cấp về các sự cố điện

  • Tủ điện chuyển mạch

Tủ điện chuyển mạch thường được lắp đặt tại nơi đòi hỏi phụ tải phải cấp điện liên tục hoặc những nơi thường xuyên mất điện. Chức năng chính của tủ là chuyển nguồn cung cấp từ lưới sang nguồn điện dự phòng khi có các sự cố điện xảy ra như mất pha, quá áp, mất điện,…
Nhờ có tủ điện chuyển mạch, hệ thống máy móc có thể hoạt động bình thường trong bất kỳ trường hợp nào. Tủ điện còn được tích hợp thêm tính năng điều khiển từ xa giúp người dùng có thể vận hành tủ một cách dễ dàng hơn.

Tủ tụ bù
Tủ tụ bù thường được lắp đặt trong hệ thống điện có tính cảm kháng cao và được mắc song song với tải. Chức năng chính của tủ là giảm công suất phản kháng thông qua việc nâng qua nâng cao hệ số công suất. Điều này giúp giảm hao tổn điện năng, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Tủ tụ bù

Bài viết trên đây là một số thông tin về các loại tủ bảng điện. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua tủ điện hay vật tư khác cho công trình xây dựng thì hãy liên hệ với BHT Power theo những thông tin sau đây:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN:

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG BHT

Address: 1050/20 đường Phạm Văn Đồng, khu phố 9, P.Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

Phone: 0912 254 419            Email: bht@bhtpower.vn         Website: www.bhtpower.vn

Khách hàng & Đối tác